Chào mừng các bạn đến với HƯNG PHÁT.

Với kinh nghiệm của một người bắt đầu với tiếng Nhật từ năm 1999, du học Nhật từ năm 2004 ~ 2010, đã lấy bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật tại trường Đại học REITAKU Nhật Bản, đạt chứng chỉ tiếng Nhật cấp 1 tại Nhật năm 2009, và hiện đang điều hành Công ty TNHH HƯNG PHÁT. Tất cả những lẽ đó, cùng với niềm đam mê bục giảng, Tôi muốn cống hiến một chút kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn muốn học tiếng Nhật để đạt hiệu quả cách tốt nhất.

Tiếng Nhật được cho là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới, thế nên, số người đến với tiếng Nhật càng thưa dần khi cấp độ càng lên cao, hoặc đa số chỉ dừng lại ở mức độ khiêm tốn. Thậm chí kể cả một số người đã từng du học Nhật, nhưng khả năng tiếng Nhật cũng chưa thể ứng dụng được trong công việc.

Trong khi đó, trước tình hình kinh tế toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng, số lượng các công ty và cơ hội kinh doanh Nhật Bản đang ồ ạt đổ vào Việt Nam, các doanh nghiệp Nhật Bản rất vất vả trong việc tìm kiếm người biết tiếng Nhật, mức lương dành cho người biết tiếng Nhật mặc dù cao hơn so với các ngôn ngữ khác, thế nhưng số lượng người biết tiếng Nhật vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp có nhu cầu về tiếng Nhật.

Ngoài ra, để có thể vừa học vừa làm đối với các bạn đang có dự định sang Nhật du học, có thể kiếm công việc làm thêm khi rãnh, đối với các bạn tu nghiệp, có thể làm việc được ngay trong môi trường tiếng Nhật thực tế, đòi hỏi phải có một vốn kiến thức tiếng Nhật nhất định.

Chính vì lẽ đó, để đáp ứng nhu cầu của từng người như, muốn học tiếng Nhật để đi làm, du học, tu nghiệp, hay chỉ muốn qua ngôn ngữ này, mà có thể khám phá một đất nước có nền kinh tế nhất nhì này. Tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số khóa học mang tính thực tiễn nhất.