Giới thiệu dịch vụ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THÔNG – BIÊN DỊCH CỦA HƯNG PHÁT

Nhân viên giàu kinh nghiệm của HƯNG PHÁT sẽ trình xuất cuộc trò chuyện của quí khách một cách nhịp nhàng. Tại HƯNG PHÁT, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quí khách, cả thông dịch tuần tự lẫn thông dịch đồng thời, chúng tôi tiếp nhận thông dịch trong mọi lĩnh vực . Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông dịch chất lượng cao một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn và lịch thiệp.

Từ lúc bắt đầu thành lập, HƯNG PHÁT quan niệm rằng, nghiệp vụ thông dịch là cầu nối giữa những người khác quốc gia, giữa những tâm hồn khác sắc tộc lại với nhau. Với ý nghĩa đó, nghiệp vụ thông dịch là nghiệp vụ có trách nhiệm rất cao cả, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng mối tương quan tốt hơn nữa giữa những nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi luôn tâm khắc điều đó, nên đã không chạy theo xu hướng cạnh tranh giá, đơn thuần chỉ là truy cầu cái rẽ nhưng lại tiềm ẩn mối nguy hiểm là xem nhẹ khâu kiểm soát  chất lượng dễ thấy như hiện nay. Chủ trương của Chúng tôi là đặt nặng khâu kiểm tra chất lượng toàn diện nghiệp vụ thông dịch, chúng tôi muốn gửi niềm xác tín rằng “Về thông dịch, cứ giao cho HƯNG PHÁT là an tâm”, bằng dịch vụ thông dịch chắc chắn mang lại sự hài lòng dựa trên mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Khác với việc buôn bán một sản phẩm, trong yêu cầu thông dịch, có rất nhiều điều kiện và yêu cầu đa dạng của quí khách. Chúng tôi sẽ lắng nghe từng nguyện vọng và để làm thỏa mãn những điều đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng dự trù phí dịch thuật mang tính chuyên môn cho từng yêu cầu hay điều kiện cụ thể. Đây là điểm chung, không có điểm khác biệt mà chúng tôi đang áp dụng đối với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Việc xây dựng niềm tin và sự đối thoại bằng cách tiếp diện với nhau, đối với quí khách hàng ở xa thì bằng tiếng nói và ngôn từ, hơn nữa, để trở thành một trong những dịch vụ cung cấp cho khách hàng, để quí khách có thể hài lòng sau công tác  thông dịch, để quí khách có thể hoan hỉ, ngoài ra, để tiến hành công việc một cách suông sẻ, thì chúng tôi nghĩ, tất cả những điều này rất cần thiết.

HƯNG PHÁT muốn gửi đến quí khách quan niệm rằng “Nói về thông dịch, cứ giao cho HƯNG PHÁT thì sẽ an tâm và hài lòng với kết quả” bằng sự tiếp đón với tất cả thành ý và trách nhiệm. HƯNG PHÁT muốn thực sự trở thành công cụ có ích cho quí khách.

Chúng tôi muốn luôn giao tiếp với quí khách hàng, và lãnh nhận trọng trách nhằm có thể đáp ứng kỳ vọng và trở thành cộng tác hoàn hảo của quí khách. Hãy giao phó công việc cho chúng tôi.

TÂM NIỆM CỦA HƯNG PHÁT

  • Sự hài lòng của quí khách, cũng là sự hài lòng và là niềm vui của chúng tôi.
  • Cho dù chỉ là sự ủy thác nhỏ nhất của quí khách hàng là cá nhân, chúng tôi vẫn tiếp ứng hết mình.
  • Luôn trau dồi, phát triển năng lực thông dịch toàn diện để quí khách có thể an tâm giao phó.
  • Bằng nghiệp vụ thông dịch tinh tế đặt nặng phần chất lượng, chúng tôi muốn góp phần kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau.
  • Thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau để sự giao lưu giữa người với người, giữa những nền văn hóa khác nhau diễn ra nhịp nhàng.
  • Giáo dục tránh lạc hậu, đào tạo những chuyên gia thông dịch xuất sắc cống hiến cho xã hội.

Tại HƯNG PHÁT, để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng, chúng tôi tiếp nhận biên dịch trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch nhanh chóng, thân thiện, chính xác, tận tâm và bảo đảm. Đặc trưng của chúng tôi là cung cấp nghệ thuật biên dịch hoàn hảo, nhằm kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau. Biên dịch là nghệ thuật của ngôn từ, câu chữ. HƯNG PHÁT quan niệm rằng, biên dịch là một nghệ thuật. Và bắt đầu tham gia cung cấp dịch vụ biên dịch chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm những nhân tài xuất sắc người Việt và các chuyên gia biên dịch bản xứ. Tất cả đều có khả năng biên dịch thông thạo trong mọi lĩnh vực từ thư cá nhân, giấy chứng nhận các loại, văn thư hành chánh nhà nước, kinh tế, tài chính, văn thư liên quan đến thương mại – cho đến y tế, pháp luật, khoa học kĩ thuật. Chúng tôi làm việc gắn bó với nhau, và tự tin cung cấp những sản phẩm biên dịch chất lượng cao một cách nhanh chóng, thân thiện và chính xác. Hãy trãi nghiệm những kết quả và sự tín nhiệm mà chúng tôi đã gặt hái được từ quí khách hàng hiện tại.

HƯNG PHÁT không đơn thuần chỉ là công ty tiếp nhận công tác biên dịch với giá rẻ. Chúng tôi luôn trân trọng sự giao tiếp với quí doanh nghiệp, xây dựng từng bước mối quan hệ, trở thành “đối tác thương mại” tốt đáng tin cậy, nhằm góp phần vào sự thành công và phát triển của quí doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó từ ngay khi thành lập.

DỊCH VỤ ĐI KÈM

  • Biên dịch, xóa, chỉnh sửa, viết lại.
  • Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu biên tập, thiết kế, căng chỉnh đến in ấn theo mọi hình thức mà quí khách yêu cầu. (Sử dụng Word, Excell, Power Point, đáp ứng mọi hình thức cung cấp sản phẩm dịch thuật chất lượng cao).
  • Dịch vụ phái cử nhân viên biên dịch (Người Việt & người bản xứ).

ĐỐI VỚI QUÍ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

HƯNG PHÁT không chỉ đơn thuần là doanh nghiệp tiếp nhận công tác biên dịch với giá rẽ. Chúng tôi luôn trân trọng sự đối thoại với quí doanh nghiệp, nhằm xây dựng mối quan hệ và sự tin cậy đến độ “Nếu muốn phiên dịch, hãy nhờ đến HƯNG PHÁT”, “Chọn HƯNG PHÁT sẽ an tâm”, và luôn mong muốn cống hiến vào sự phát triển, thành công trong kinh doanh của quí doanh nghiệp. Trở thành đối tác kinh doanh tốt xứng với niềm tin mà quí doanh nghiệp dành cho HƯNG PHÁT. Chúng tôi luôn trân trọng tâm niệm đó. Chúng tôi nghĩ, công tác biên dịch do quí doanh nghiệp yêu cầu, cho dù chỉ là vài dòng của 1 trang, hay là dự án đến vài trăm trang, thì chúng tôi cũng muốn lắng nghe, trò chuyện với người phụ trách của quí doanh nghiệp, thông qua công tác biên dịch chính xác và nhanh chóng, nhằm xây dựng mối quan hệ tin cậy là điều tối trọng. Để cho công tác biên dịch được hoàn hảo, chúng tôi cần nắm rõ mô hình  cùng môi trường kinh doanh, sản phẩm… của quí doanh nghiệp. Thông qua công tác biên dịch, chúng tôi muốn hỗ trợ kinh doanh cho quí doanh nghiệp chẳng hạn như xây dựng môi trường kinh doanh tốt hơn. Thông qua sự đối thoại thường xuyên, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ tin tưởng để quí doanh nghiệp có thể an tâm. Với tâm niệm đó, chúng tôi đã trân trọng điều đó ngay từ buổi đầu thành lập.

ĐỐI VỚI QUÍ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Đối với yêu cầu cá nhân, dù chỉ là yêu cầu phiên dịch từ 1 hay vài dòng, thì chúng tôi cũng muốn lắng nghe: Lý do cần phiên dịch? Gửi cho ai? Ai xem? Có gấp không? Hoặc phần phiên dịch theo yêu cầu có nội dung là thơ, văn học hay mang tính nghệ thuật, hơn nữa, cách căn chỉnh, cách hàng, phối cảnh…Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ hết mình. Hãy để chúng tôi quan tâm đến sự nghiệp của Quí khách. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho Quí khách sự hài lòng cao nhất.