Khóa hè trải nghiệm Chicago và lấy tín chỉ đại học năm 2020

Elmurst College tuyển sinh khóa hè trải nghiệm Chicago (Mỹ) và cơ hội lấy tín chỉ đại học 2020; ưu đãi 10 triệu đồng cho học viên đăng ký trước 31/3.

Lý do nên tham gia khoá hè trải nghiệm nước Mỹ

Mùa hè tại Chicago, học sinh sẽ thoả sức tham gia các hoạt động vào những ngày trong tuần và cuối tuần từ bóng chày đến mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp, tham quan các địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm ẩm thực thế giới.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ học một môn đại cương Kinh doanh Toàn cầu của chương trình đại học Mỹ. Khóa học cung cấp trải nghiệm học tập và văn hóa phong phú, chuyên sâu tương tự như cuộc sống sinh viên đại học ở Mỹ. Visa F1 cùng chứng chỉ hoàn thành một môn học – tương đương 4 tín chỉ đại học Mỹ sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin học bổng, cũng như miễn trừ môn học này cho sinh viên sau này khi nộp hồ sơ vào các trường đại học Mỹ.

Đặc biệt, khóa học hè còn có chương trình hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học, nhằm hướng dẫn học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các hội thảo này, học sinh Việt Nam sẽ được khám phá chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như định hướng phát triển nghề nghiệp.

Các nhân vật trải nghiệm

Phạm Đức Anh – nam sinh nhận được tổng giá trị học bổng hơn 10,7 tỷ của sáu trường top đại học Mỹ sau khi tham dự chương trình hè tại Elmhurst College năm 2017 chia sẻ: “Chuyến đi lần ấy giúp em hiểu về đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa. Em cũng có cơ hội trải nghiệm về con người nơi ấy, và em nhận ra mảnh đất Mỹ phù hợp cho em để phát triển. Lúc qua Mỹ em cũng không bị shock văn hóa nhiều, ngược lại em thấy mình thích nghi nhanh. Chuyến đi đã giúp em có cái nhìn chính xác về cuộc sống ở Mỹ, nơi mà mình sẽ đối mặt nếu như trở thành một du học sinh trong tương lai”.

Bên cạnh đó, khóa học này cũng đã chắp nối thành công ước mơ du học và tạo động lực cho nhiều học sinh trở thành sinh viên Đại học Elmhurst sau khi kết thúc một tháng hè tại đây. Trong số đó có Phan Nhật Minh, em đã giành suất học bổng đại học trị giá 25.000 USD do chính Elmhurst College trao tặng và hiện theo học chuyên ngành Giáo dục tại trường.

Với những bạn có kế hoạch du học dài hạn, khoá hè được xem là thời kỳ thử nghiệm tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để tự tin, chủ động và đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ.

Cách đăng ký khóa hè trải nghiệm nước Mỹ cùng ĐH Elmhurst

Học sinh lựa chọn một trong hai loại hình visa:

– Visa F1 – loại hình visa du học. Học sinh nhận chứng chỉ hoàn thành bốn tín chỉ đại học – Được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại Mỹ.  Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học đại học.

– Visa B1 – loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình mà không cần làm bài thi và không nhận được chứng chỉ bốn tín chỉ đại học.

Điều kiện ứng tuyển:

Học sinh từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 trở lên (với học sinh trường tư thục và công lập). Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

Cách ứng tuyển chương trình:

– Đăng ký ngay hôm nay bằng cách gửi thông tin cô Quỳnh Phạm tại email [email protected] trước ngày 31/3 để được giảm 500 USD phí đăng ký sớm (cho visa F1) hoặc trước ngày 1/5 là hạn cuối.

– Tải lên một video độ dài không quá hai phút lên Youtube ở chế độ unlisted và chia sẻ lý do bạn quan tâm đến chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2020 và điều gì khiến bạn quan tâm ở nước Mỹ.

Thời gian: Từ ngày 10/7 – 1/8

Chi phí: 130 triệu đồng (visa B1) hoặc 150 triệu đồng (visa F1) một học sinh bao gồm: vé máy bay khứ hồi, học phí, phòng ở, ăn uống, bảo hiểm du lịch, có người dẫn đoàn từ Việt Nam (không bao gồm phí visa và chi phí cá nhân).

Trường Đại học Elmhurst

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst College tọa lạc gần trung tâm thành phố Chicago – một trong ba thành phố lớn nhất của Mỹ. Khu học xá Elmhurst có đầy đủ trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại. Elmhurst là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên/ giảng viên chỉ từ 14:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ, giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt đến từng sinh viên của họ.

Khuôn viên của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên tiếp cận không giới hạn các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.